Xã Cẩm Lĩnh tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện Ba Vì

23/05/2023 09:34

Tối ngày 19/5/2023, tại sân vận động, UBND xã Cẩm Lĩnh tổ chức Đêm LHVN chào mừng 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), hướng tới kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968 - 26/7/2023).

Dự chương trình có các đ/c đại diện Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, đại diện các ngành, đoàn thể, các cán bộ công chức UBND xã, lãnh đạo công an xã, trạm y tế,  các ô bà bí thư chi bộ, trg thôn, trg ban CTMT các thôn, hiệu trưởng các nhà trg, đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị đóng quân trên địa bàn, cùng đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Đêm LHVN có 21 tiết mục tham gia với các thể loại đơn ca, tốp ca, hát múa do các diễn viên không chuyên đến từ các thôn, các nhà trường, các tổ chức chính trị xã hội xã. Nội dung chương trình là các ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước. Những bài hát về quê hương, mảnh đất con người Ba Vì…

Các đội tham dự với các tiết mục được dành dựng công phu, có sự đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng đã để lại cho đêm LHVN không khí vui tươi, phấn khởi góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của Nhân dân trên địa bàn. Thông qua đó cổ vũ, động viên Cán bộ và Nhân dân địa phương tích cực lao động, sản xuất đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì ngày càng văn minh, giàu đẹp.