05/07/2024 07:55

Tin xã Cẩm Lĩnh tổ chức Đại Hội thành lập chi hội cựu công an nhân dân, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Chiều ngày 26/6/2024 xã Cẩm Lĩnh tổ chức thành công ĐH thành lập chi hội cựu công an nhân dân xã, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Về dự ĐH có đ/c Thượng tá Đỗ Văn Vượng - Phó chủ tịch hội, cùng các đ/c đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Cẩm Lĩnh, trưởng các ban, ngành, tổ chức chính trị xã hội xã, các đồng chí là công an chính quy xã, chỉ huy quân sự xã, cán bộ công chức xã và 44 đồng chí là hội viên Hội cựu công an nhân dân xã Cẩm Lĩnh về dự đại hội.

Tại đại hội, đã công bố và trao quyết định thành lập chi hội Công an nhân dân xã Cẩm Lĩnh, nhiệm kỳ 2024 - 2029 với 44 hội viên, trong đó ban lãnh đạo chi hội gồm 3 đồng chí. Chi hội được thành lập nhằm thống nhất tập hợp, đoàn kết các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an đã nghỉ hưu qua các thời kỳ trên địa bàn xã, tham gia bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên.

Chi hội cựu CAND xã Cẩm Lĩnh là tiền thân của Ban liên lạc công an hưu trí xã cẩm Lĩnh, lúc đầu được thành lập với 35 hội viên. Thực hiện Kế hoạch số 02 của BCH Hội cựu CAND Huyện Ba Vì về việc tổ chức thành lập chi hội, liên chi hội CAND các xã, thị trấn trên địa bàn, ngày 26/4/2024, BCH hội cựu CAND huyện Ba Vì đã ký quyết định số 76 – 77 chỉ định chi hội trưởng, chi hội phó lâm thời đối với các đ/c Phùng Công Đức và đ/c Nguyễn Văn Mạnh.

Phát biểu tại ĐH đ/c Phùng Hữu Thanh – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đề nghị Ban chấp hành chi hội nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung, xây dựng củng cố phát triển chi hội ngày vững mạnh. Phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND và bản lĩnh của từng cán bộ; góp phần xây dựng và giữ hình ảnh “CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Thường xuyên phối hợp với cấp ủy chính quyền địa phương, công an xã làm tốt công tác phong trào bảo vệ ANTQ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ ANTT ở địa phương.

Sau Đại hội, chi hội Cựu Công an nhân dân của xã sẽ ổn định tổ chức bộ máy lãnh đạo, xây dựng quy chế hoạt động và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Xây dựng tiêu chí, mô hình hoạt động, góp phần xây dựng chi hội ngày càng vững mạnh./.

Một số hình ảnh của ĐH.