Thông báo đến trường của trường Mầm non xã Cẩm Lĩnh

12/04/2022 09:53

Thực hiện công văn số 1052/UBND-KGVX ngày 08/04/2022 của UBND thành phố Hà Nội về việc cho trẻ mầm non được trở lại trường học trực tiếp.
UBND xã Cẩm Lĩnh thông báo đến toàn thể nhân dân được biết thời gian trở lại trường học trực tiếp nhưu sau:
- Ngày bắt đầu đến trường: Ngày 13/04/2022 (Thứ tư)
- Giờ đón bé: Từ 6h30 đến 8h00
- Giờ trả bé: Từ 16h30 đến 17h00

Một số lưu ý cha mẹ cần biết, chuẩn bị cho bé đến trường:
 - Cha mẹ trò chuyện tạo tâm lý vui vẻ, phấn khởi khi được đến trường.

- Chuẩn bị cho bé 01 bình nước uống, khẩu trang dự phòng, đồ dùng cá nhân.
 - Trước khi đến trường cha mẹ đo thân nhiệt cho con. Nếu các bé có biểu hiện như ho, sốt, mệt.... phụ huynh cần đưa trẻ đến cơ sở y tế để được thăm khám kịp thời, đồng thời cha mẹ thông tin cho cô giáo chủ nhiệm lớp nắm được.
 - Cha mẹ và bé đeo khẩu trang khi tới trường. Khi đến trường cha mẹ để phương tiện đúng nơi quy định và chấp hành nghiêm quy định Phòng chống dịch.
 - Trước khi vào lớp, cha mẹ cho trẻ đo thân nhiệt, sát khuẩn trước khi vào lớp.
 - Phụ huynh học sinh luôn cập nhật Zalo, điện thoại để nắm bắt kịp thời tình hình của các con.
 - Đảm bảo khoảng cách, tránh ùn tắc đảm bảo khoảng cách và các yêu cầu phòng chống dịch.

UBND xã thông báo để phụ huynh học sinh trường mầm non được biết.