Kiểm tra hoạt động tín dụng chính sách

03/07/2024 07:47

Chiều ngày 18/6/2024, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Ba Vì đã có buổi làm việc tại xã Cẩm Lĩnh, kiểm tra việc thực hiện tín dụng chính sách tại xã. Tham dự buổi kiểm tra có đồng chí Đặng Văn Đông, Phó Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện thành viên Ban đại diện - Trưởng đoàn, đồng chí Nguyễn Đức Linh Nga, Phó Giám đốc NHCSXH huyện - thành viên, cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban Chỉ đạo giảm nghèo xã, các Hội đoàn thể nhận ủy thác và các Tổ tiết kiệm và vay vốn trên địa bàn xã Cẩm Lĩnh.

Kiểm tra việc sử dụng vốn của hộ vay tại thôn Ngọc Nhị xã Cẩm Lĩnh

Trước khi làm viêc tại UBND, Đoàn kiểm tra, giám sát của Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện đã đi thăm mô hình phát triển kinh tế của 3 hộ vay tại thôn Ngọc Nhị do bà Phùng Thị Đông  làm Tổ trưởng tổ Tiết kiệm và vay vốn. Các hộ vay vốn với số tiền từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng để phát triển mô hình kinh tế vườn, ao, chuồng, chăn nuôi bò, lợn, gà, làm giấy, xây dựng công trình nước sạch và vệ sinh môi trường... phát huy hiệu quả góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống.