Khen thưởng đột xuất lực lượng công an xã

01/06/2022 14:22

Chiều ngày 31/5/2022, tại hội trường UBND xã Cẩm Lĩnh, Chủ tịch UBND xã Cẩm Lĩnh đã trao tặng giấy khen đột xuất cho đ/c Thượng uý Nguyễn Chí Thanh, đ/c thiếu uý Nguyễn Đức Long – cán bộ công an xã, đ/c Phạm Hồng Sơn – công an viên thôn Đông Phượng, đã có thành tích trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn xã.

Trước đó trên địa bàn xã Cẩm Lĩnh nhận được đơn trình báo của công dân về trường hợp có hành vi dâm ô với trẻ dưới 16 tuổi, sau khi nhận được đơn trình báo của công dân, ban công an xã đã khẩn trương xác minh, làm rõ vụ việc được nhân dân ghi nhận, ủng hộ.

Đây là sự ghi nhận, biểu dương sự nhạy bén, tinh thần cương quyết đấu tranh với tội phạm của các đ/c công an, mong rằng các đ/c phát huy những thành tích đạt được, tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn.