Hưởng ứng cuộc thi “Xây dựng và giữ gìn thôn, xóm, ngõ sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn”

19/05/2022 08:41

Với sự sáng tạo và nhiệt huyết trong phong trào xây dựng thôn, ngõ, xóm sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn. Đoàn TNCS HCM xã Cẩm Lĩnh cũng đang tích cực tham gia và hưởng ứng phong trào bằng những việc làm cụ thể: Đoàn xã phối hợp với lực lượng công an xã tổ chức tháo dỡ biển quảng cáo giao vặt, phối hợp với công đoàn xã tổ chức trồng và chăm sóc các bồn hoa dọc tuyến đường hành lang của UB xã, tổ chức quét dọn vệ sinh khuôn viên UB, đoàn xã tổ chức chương trình tận dụng lốp xe bỏ đi tạo nên những con thú ngộ nghĩnh. Với 60 chiếc lốp xe không sử dụng đến, Đoàn TN xã đã tận dụng lại sơn, sửa và gắn kết các lốp xe để tạo ra 20 con vật ngộ nghĩnh với nhiều màu sắc sinh động, các con vật sẽ được đặt tại các điểm trường và dọc hành lang các tuyến đường trung tâm của xã. Hoạt động này nhằm tuyên truyền cho nhân dân trên địa bàn xã cùng hưởng ứng phong trào xây dựng và giữ gìn thôn, xóm, ngõ sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, đồng thời nhắc nhở con em tham gia giao thông an toàn và tránh để xảy ra các vụ tai nạn do đuối nước.

Các con thú hình thù ngộ nghĩnh được đoàn viên TN đặt tại các điểm công cộng.

Các con thú với nhiều hình thù ngộ nghĩnh.